• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ@@

Started by deam205, December 11, 2023, 11:30:26 AM

Previous topic - Next topic

deam205

      การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะว่าหลายๆคนเห็นว่า อาหารเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องกินและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าความจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จำเป็นต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น เช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ติดอกติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจะต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารเหมือนเดิมทุกหนและก็ทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไปถึงเป้าหมายแล้วก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     หากแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ แม่ครัวและก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถจัดแจงของกินและปรุงเมนูออกมาให้หน้าตาและจำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ดังห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับการปรุงอาหารเช่นไรให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นต้องรู้เพราะว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมทั้งจึงควรคุ้มทุนด้วย ด้วยเหตุว่าอุปกรณ์ประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายคนทราบนั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ อาทิเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นผู้ใดกัน ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้จักเรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและก็เข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าเมืองนอก ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดศรีษะแน่ๆ เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับแต่งทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็ตามอาทิเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังเป็นเหตุให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และมีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณายังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ และทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่วิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวแล้วก็ตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและอยากจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นถ้าชื่นชอบก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะและให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องทราบอย่างมากเพราะว่าต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการบริหารจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ฉะนั้นแม้ว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายประเภท เช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกจำพวกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังการขายดูแล support แก้ปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารมีชื่อในไทยแล้วก็ต่างแดนมาแล้วมาก อยากสำเร็จได้ต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร